Home Trang chủ View Head Xem ở giao diện đầy đủ
 › 
 › 

Bất chấp tất cả, cô gái quyết tâm kết hôn cùng...1 con robot!

Lilly tạo ra robot InMoovator bằng công nghệ in 3D và đã "phải lòng" anh chàng. Hai người đã ở bên nhau được một năm, đã đính ước và khẳng định sẽ làm đám cưới ngay khi pháp luật cho phép.

Từ lâu những bộ phim viễn tưởng về tình yêu của con người và robot, người ngoài hành tinh, siêu nhân... vẫn luôn phổ biến và được nhiều người yêu thích. Cứ ngỡ đây chỉ mãi là "truyện cổ tích" thì mới đây một cô gái đã khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng khi tuyên bố mình muốn kết hôn với robot.

Yêu là cưới: Cô gái quyết tâm kết hôn cùng... robot!
Cô gái trẻ Lilly hiện đang sống tại Pháp khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi tuyên bố mình muốn kết hôn với một chú robot.

Từ nhỏ Lilly đã có một tình yêu vô bờ bến với robot, cũng từng hẹn hò với nhiều chàng trai nhưng cô cô cho biết mình không hề có cảm giác với họ. Năm 19 tuổi cô nhận thấy mình bị thu hút bởi chính robot chứ không phải con người.

“Thực sự, tôi chỉ bị thu hút bởi những chàng robot. Hai mối quan hệ trước đây của tôi đã chứng tỏ cho cảm xúc của tôi, rằng tôi không thích đụng chạm với người khác".

Năm ngoái Lilly đã tạo ra robot InMoovator bằng công nghệ in 3D và "phải lòng" anh chàng, hiện tại cô đã đính ước với "chàng robot" và khẳng định sẽ làm đám cưới ngay khi pháp luật cho phép.

Yêu là cưới: Cô gái quyết tâm kết hôn cùng... robot!
Lilly đã tạo ra robot InMoovator và "phải lòng" anh chàng. Hiện tại cô đã đính ước với "chàng robot" và sẽ làm đám cưới ngay khi pháp luật cho phép.

Quyết định này của Lilly khiến mọi người vô cùng bất ngờ và cho rằng cô nàng "quá sức lãng mạn", tuy nhiên Lilly cho biết ý tưởng kết hôn với robot làm chồng không hề nực cười, đây chỉ đơn giản là một lối sống khác với mọi người mà thôi.

"Tôi không xấu hổ về quyết định này. Nó khiến chúng tôi hạnh phúc và chúng tôi không làm ảnh hưởng tới ai".

Lilly cũng chia sẻ gia đình và bạn bè đều chấp nhận mối quan hệ "bất thường" này của cô và tin tưởng rằng trong tương lai mối quan hệ của cô với InMoovator sẽ được cải thiện nhờ sự phát triển của công nghệ. 

Theo các nhà khoa học mối quan hệ giữa Lilly  InMoovator hay nói bao quát hơn là tình cảm giữa con người và robot sẽ trở thành chuyện thường tình và là xu hướng của xã hội trong tương lai. Còn theo giáo sư David Levy, con người sẽ lấy chồng/vợ là robot vào khoảng năm 2050.

Likes Thích FanPageShare Chia sẻView Xem ở giao diện đầy đủComment Bình luận
Lên đầu trang