Home Trang chủ View Head Xem ở giao diện đầy đủ
 › 
 › 

Bật mí nơi Ronaldo sẽ sống ở Việt Nam

Trên trang cá nhân của mình, Ronaldo đã không thể che giấu được sự hào hứng khi đứng trước viễn cảnh đặt chân tới Việt Nam.

Mới đây, Ronaldo đã khiến cho nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại một sự có liên quan tới Việt Nam. Theo như thông tin mà giới truyền thông thu thập được thì siêu sao người Bồ Đào Nha vừa sở hữu một căn hộ tại Đà Nẵng và sẽ nhận bàn giao vào năm 2018.

Bật mí nơi Ronaldo sẽ sống ở Việt Nam
Bức ảnh gây bão về việc Ronaldo có mặt tại Đà Nẵng

Trên thực tế thì nơi mà Ronaldo trong những bức hình trên lại không phải ở Đà Nẵng, mà là tại khách sạn AC Hotel La Finca Madrid, thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Tiền đạo 32 tuổi tham dự sự kiện mang tên The Global Gift Gala – một sự kiện nhằm vinh danh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện.

Thế nhưng, những người hâm mộ siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha cũng sẽ không nên tỏ ra thất vọng, vì nhiều khả năng, vào tháng 7 này, Ronaldo sẽ thực sự tới Đà Nẵng. Bởi, sau khi được nghe Coco Trần – Phó tổng giám đốc Empire Group – chia sẻ về tháp đôi Cocobay Towers, Ronaldo đã hoàn toàn bị choáng ngợp và quyết định trở thành chủ nhân của một trong những Condotel (căn hộ khách sạn) tại đây.

Bật mí nơi Ronaldo sẽ sống ở Việt Nam
Ronaldo và Coco Trần - Phó tổng giám đốc Empire Group

Chia sẻ về sự kiện này, Ronaldo cho biết: “Tôi đã bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á, và Việt Nam chính là nơi gói gọn tất cả các giá trị ấy. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời với những di sản văn hóa phong phú, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng  bề dày lịch sử đáng ngưỡng mộ. Không chỉ có thế, ở đó còn có những con người thân thiện nhất.”

Có vẻ như viễn cảnh được đặt chân tới Việt Nam đã mang lại cho Ronaldo sự phấn khích rất lớn khi mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thể che giấu được cảm xúc: “Tháp Cocobay Đà Nẵng sẽ là nhà của tôi ở Việt Nam. Những bãi biển xinh đẹp, những món ăn tuyệt vời và một cảm xúc tuyệt vời. Không thể chờ đợi để được ghé thăm và khám phá những điều mới mẻ đầy thú vị tại Cocobay.”

Bật mí nơi Ronaldo sẽ sống ở Việt Nam
Status của Ronaldo trên trang cá nhân
Theo Thể Thao và Xã Hội
Likes Thích FanPageShare Chia sẻView Xem ở giao diện đầy đủComment Bình luận
Lên đầu trang