Trong loạt hình ảnh mới được chia sẻ, Nhã Phương và Trường Giang khiến người xem thích thú với tạo hình không đụng hàng. Nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây là ảnh cưới của cặp đôi.

Những ngày qua, thông tin về chuyện Trường Giang đám cưới với Nhã Phương thực sự khiến khán giả, người hâm mộ “sốt ruột”. Dù đã khẳng định tổ chức vào ngày 25/5 nhưng nam diên viên còn đùa vui rằng “không biết năm nào”. Điều này khiến mọi người trở nên hoang mang.

Lộ ảnh cưới bá đạo của Trường Giang và Nhã Phương?
Trước những luồng dư luận thực, hư trái chiều thì mới đây một vài hình ảnh Trường GiangNhã Phương mặc trang phục cưới được chia sẻ trên mạng xã hội. Cả hai đều có tạo dáng bá đạo không đụng hàng.
Lộ ảnh cưới bá đạo của Trường Giang và Nhã Phương?
Cặp đôi nhí nhảnh trước ống kính
Lộ ảnh cưới bá đạo của Trường Giang và Nhã Phương?
Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là ảnh cưới của cặp đôi. Tuy nhiên, một bộ phận vẫn hoang mang vì không dễ dàng hình ảnh cưới chất lượng của Trường Giang và Nhã Phương lại được chia sẻ rộng rãi như thế.
Một nguồn tin bên lề cho biết, đây là hình ảnh sẽ xuất hiện trong dự án điện ảnh ra mắt vào ngày 25/5 tới đây. Trước khi lộ ra "loạt ảnh cưới" này, Trường Giang và Nhã Phương đã dành thời gian để đến Phú Quốc đón sinh nhật lần thứ 27 của nữ diễn viên. Cũng tại nơi đây, Trường Giang vừa tậu căn nhà trị giá 15 tỷ đồng.
Lộ ảnh cưới bá đạo của Trường Giang và Nhã Phương?
Trường Giang và Nhã Phương du lịch Phú Quốc đón sinh nhật lần thứ 27 của nữ diễn viên
Lộ ảnh cưới bá đạo của Trường Giang và Nhã Phương?
Chuyến đi này còn có ba mẹ và chị, em gái của Nhã Phương. Với mối quan hệ ngày càng khắng khít, thân thiết như thế này, khán giả càng kì vọng chuyện cả hai về chung một nhà sẽ sớm diễn ra.
Trong một sự kiện gần đây, nam diễn viên cũng tiết lộ đã cầu hôn Nhã Phương và mong tiệc cưới sẽ diễn ra ở bãi biễn. Trong khi đó, lại có thông tin cho rằng, Trường Giang và Nhã Phương đã đặt tiệc cưới ngay trung tâm hội nghị mà Trấn Thành từng tổ chức hôn lễ. Hiện tại, những thông tin về chuyện đám cưới của Trường GiangNhã Phương rất nhiễu loạn, không rõ thực hư.
Theo Yan.vn
Loading...

Bình luận

    Theo dõi trên Facebook nhé

    Bài viết được nhiều quan tâm