Hầu như trong bất cứ Anime nào, luôn có một vài nhân vật có tính cách “lạnh lùng” trái ngược với sự “tăng động” của nhân vật chính. Với nhiều fan nữ, họ là những mẫu tình yêu lý tưởng và được hâm mộ.

Thường trong các Anime luôn có một “motip” kiểu này: Nhân vật chính là một gã tầm thường, chẳng có tài năng gì, lúc nào cũng “tăng động” nhưng luôn miệng nói những lời rất là trí lý. Ngược lại luôn có một vài nhân vật có tính cách lạnh lùng và trầm tính hơn, họ là những người rất thực tế, thậm chí là phũ một cách quá đáng, có cái nhìn tiêu cực về thế giới. Mẫu người này thường đóng vai phản diện hoặc bị nhiều người ghét vì một vài tính cách thái quá.

Top 5 “lạnh lùng boy” sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Anime
Dù lạnh lùng, khó tính và có phần tàn nhẫn nhưng các nhân vật nam dạng này luôn được yêu thích trong Anime

Tuy nhiên, chính tính cách lạnh lùng, thực tế này lại là thứ cực kì thu hút các fan nữ. Bởi sau những cảm giác khó chịu ban đầu, người xem bỗng một lúc nào đó nhận ra họ thực sự chỉ là vẻ lạnh lùng bên ngoài, và bên trong luôn là một trái tin tổn thương và cần sự đồng cảm. Cùng với sức mạnh luôn được ưu tiên cho các “lạnh lùng boy”, không khó để lý giải sự hâm mộ rất lớn của fan đối với lớp nhân vật này.

Lưu ý: danh sách được sắp xếp dựa trên sức mạnh và mức độ nổi tiếng của nhân vật

1. Vegeta – Dragon Ball

Nhắc đến Son Goku và 7 Viên Ngọc Rồng, chúng ta không thể bỏ qua nhân vật đối địch của “Khỉ con”: Vegeta hay còn được gọi là “Cadic”. Vegeta là vị hoàng tử kiêu hãnh của dân tộc Xayda, anh và cha mình cùng với cha con Freiza đã thống lĩnh toàn bộ thiên hà 307 trước khi Freiza làm phản. Sau này Vegeta đã đến Trái Đất, cưới Bunma và có 2 người con là Calich và Bura. Trong Dragonball. Hoàng tử Xayda là điển hình của lòng đố kỵ và háo thắng. Vegeta có vẻ ngoài lạnh lùng, độc đoán và luôn luôn “Gato” với Son Goku. Tuy vậy đối với vợ con, anh luôn có một tình cảm mãnh liệt được che giấu bên trong vỏ bọc độc đoán.

Top 5 “lạnh lùng boy” sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Anime
Luôn theo đuổi sức mạnh tối thượng, tuy nhiên chính vì tính cách độc đoán, khó tính nên Vegeta luôn đi sau Son Goku một bước

2. Uchiha Sasuke – Naruto

Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, một bộ tộc ninja điêu luyện liên minh với làng Lá. Động cơ chính của cậu suốt truyện là việc báo thù sự diệt vong của toàn bộ tộc cậu ta bằng việc giết anh trai là Uchiha Itachi, một nhiệm vụ mà cậu luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù lúc đầu Sasuke rất lạnh lùng và bị sự báo thù lôi kéo một cách kỳ quặc, sau này cậu trở nên đồng cảm hơn qua những mối quan hệ với các nhân vật khác. Nhất là Uzumaki Naruto, người mà cậu luôn coi là đối thủ.

Top 5 “lạnh lùng boy” sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Anime
Là nhân vật đối nghịch với Naruto, sức mạnh của Sasuke luôn được đánh giá cao trong bất kì trận chiến nào

3. Uchiha itachi – Naruto

Có thể nói không một nhân vật nào trong "Naruto" có cá tính và nội tâm phức tạp hơn Itachi. Anh tự nhốt mình trong một thế giới riêng đầy bí ẩn, không ai có thể tiếp xúc và hiểu được con người thật của anh và anh cũng không cần biết điều đó. Tất cả những gì mọi người biết là Itachi thuộc một trong những thành viên mạnh nhất của tổ chức Akatsuki, vô cùng ngạo nghễ, đáng sợ, tàn nhẫn.

Top 5 “lạnh lùng boy” sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Anime
Tính cách khó gần và cách hành động tàn nhẫn đã tạo nên một nhân vật lạnh lùng phản diện được yêu thích

4. Levi – Attack On Titan

Levi là một kẻ “cuồng sạch”, anh có xu hướng giữ cho mọi vật sạch sẽ đến mức tối đa có thể. Thẳng tính và khó gần, sống và làm việc theo nguyên tắc. Tuy Levi luôn luôn tôn trọng trật tự và kỷ cương, nhưng anh dường như luôn giữ thái độ khinh thường đối với quyền lực và chức vị. Levi ngoài việc là đội trưởng Trinh Sát Quân Đoàn sau khi Erwin Smith chết, anh còn được biết đến là “chiến binh mạnh nhất của loài người”.

Top 5 “lạnh lùng boy” sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Anime
Levi nổi tiếng đến nỗi có hẳn Anime Spin Off về nhân vật “ngầu” nhất Attack On Titan

5. Kaneki ken – Tokyo Ghoul

Sau khi tổ chức quỷ ăn thịt được biết đến với tên Aogiri Tree bắt cóc anh và bị Jason tra tấn không thương tiếc, Kaneki bắt đầu thay đổi quan điểm sống. Trong khi bị tra tấn, anh luôn có ảo giác về Rize. Cô ta chế giễu hành động hy sinh bản thân vì người khác của anh và mẹ anh, dẫn đến cuối cùng đánh thức con quỷ ẩn bên trong anh. Suy nghĩ trở nên u ám hơn, Kaneki biến thành một kẻ máu lạnh và chống lại các thanh tra CCG, những chiến sĩ của loài người, để có thể bảo vệ những người mà anh thương yêu nhất.

Top 5 “lạnh lùng boy” sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong Anime
Kaneki là dạng nhân vật bị thay đổi từ “ngoan hiền” sang “ác quỷ”, thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh

Quan niệm của anh về sức mạnh thay đổi, anh dấn thân vào con đường tàn sát nhưng chỉ ăn những con quỷ ăn thịt khác để trở nên mạnh hơn. Vì được cấy ghép nội tạng của Rize, Kaneki cũng thừa hưởng Kagune dạng Rinkaku của Rize.

Theo bạn, những “lạnh lùng boy” này đã thực sự xứng đáng với vị trí của mình? Hay có những đề xuất khác chính xác hơn? hãy comment vào bên dưới nhé !

Thông tin sưu tầm từ Wikipedia

XEM THÊM:

Loading...

Bình luận

    Theo dõi trên Facebook nhé

    Bài viết được nhiều quan tâm